Quán cà phê nằm ở Athens, Hy Lạp; có diện tích 300 m2. Thiết kế ý tưởng cho công trình này là tạo ra một môi trường lạnh nhân tạo cùng một khu vườn treo ấn tượng. Vì lý do này bức tường màu xanh lá cây được thiết đặt trong hai không gian bán mở. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ các cửa sổ mái phản xạ qua những tấm kim loại mạ màu.

Nội thất

Đồ nội thất hiện đại được sử dụng như ghế sofa LC2 tạo ra một cảm giác retro. Việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, xi măng, kim loại rỉ sét kết hợp với các tác phẩm điêu khắc được tạo ra từ bê tông của Gianni Aspras cho một phong cách công nghiệp.

Công trình được sử dụng là một tòa nhà công nghiệp cũ với hệ thống che nắng bioclimatic (sinh khí hậu) với các tấm kim loại đục lỗ. Hình ảnh của nghệ thuật đường phố graffiti trang trí các bức tường.

Mặt bằng, mặt cắt

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : 314 Architecture Studio

Diện tích : 300 m2; Hoàn thành : 2013

Hình ảnh : Panayiotis Vumbakis

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp