Căn hộ đôi 217 m2 hiện đại này được thiết kế bởi Aleksandar Savikin; nằm ở Belgrade, Serbia.

Căn hộ này nằm trong một tòa nhà được thiết kế bởi cùng một tác giả vì vậy nó là một niềm vui lớn để thiết kế một không gian như thế.

Công trình này được đánh dấu bằng sự hợp tác tuyệt vời với khách hàng được xác định trong một ý tưởng về một không gian mở.

Ngoại thất

Nội thất

Căn hộ đôi có diện tích sàn 217m2 với một sân thượng ở tầng trên 180m2. Tầng dưới bao gồm một phòng sinh hoạt chung lớn (zone 1), phòng ăn (zone 2), một nhà bếp với một quầy bar (zone 3) và sân thượng (zone 4). Từ khu vực này, cầu thang dẫn lên tầng trên của khu vực vườn mùa đôngmà từ đó dẫn vào một sân thượng lớn.

Ở tầng này có một tủ quần áo lớn và lối vào một nhà vệ sinh cũng như một phòng khách với tủ quần áo và phòng tắm.

Tầng trên bao gồm một phòng ngủ master và một phòng ngủ trẻ. Trong khu vườn mùa đông có một nhà bếp nhỏ trong tủ rượu vang (zone 5). Vào mùa hè không gian có thể được tích hợp với một sân thượng bằng cách mở một cánh cửa trượt đôi nhưng trong thời gian làm mát nó là một góc ấm cúng với tầm nhìn rộng ra sân thượng. Khu vực bên cạnh bao gồm hai ghế vỏ sò” với một thư viện mini được sử dụng như một khu vực thư giãn (zone 6).

Sân thượng lớn (zone 7), có thể tiếp cận từ tất cả các phòng ở tầng trên được bao quanh bởi chậu hoa với nhiều cây xanh. Chậu hoa cũng là một lúc một băng ghế dự bị, theo đó là một dải đèn LED ẩn để chiếu sáng sân thượng. Ngoài ra, sân thượng còn bố trí các loại đồ gỗ ngoài trời, ghế nằm, dù che nắng và vòi tắm sen.

Gạch trang trímột motif chạy dọc theo hai tầng nhà và kết nối với nhau. Với đường nét mạnh mẽ và màu sắc tối tạo ra một sự tương phản mạnh giữa vách kính hướng ra ngoài và vật dụng bên trong. Nội thất và ánh sáng một tổ hợp của 2 mảng từ quá khứ đến hiện tại.

Mặt bằng

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Aleksandar Savikin

Hình ảnh : courtesy of Aleksandar Savikin

Thông tin : homeadore

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp