The Garden House / Nhà Vườn được thiết kế bởi Takeshi Hosaka Architects năm 2006 và hoàn thành vào tháng 10 năm 2007.

Tọa lạc tại Yokohama, thành phố thủ phủ của tỉnh Kanagawa Nhật Bản, ngôi nhà 113.53 m2, hai tầng được đặt trên nền lô đất hình tam giác 97.64 m2 trong một khu dân cư với mật độ xây dựng cao.

Nội & Ngoại thất

Từ Kiến trúc sư :

Đây là một ngôi nhà gồm có các không gian bên trong không gian bên ngoài.

Khách hàng là một cặp vợ chồng. Yêu cầu của họ: “Chúng tôi muốn một ngôi nhà ở mà chúng tôi cảm thấy như đang ở ngoài trời.”

Trong khi không có ranh giới rõ ràng giữa bên trong và bên ngoài trong điều khoản của việc xây dựng, ngôi nhà cung cấp những trải nghiệm không bị gián đoạn và kích thước thân thiện, cấu trúc, hoàn thiện, và mật độ đồ nội thất.

Mặc dù môi trường trong nhà và ngoài trời đều khác nhau, nhưng rất tiện lợi nếu có thể ăn uống cả bên trong nhà và bên ngoài. Bạn có thể ngủ một giấc ngủ ngắn trong khu vực ngoài trời. Khi suy nghĩ như vậy, tôi cảm thấy mọi thứ đều có thể, cuộc sống sẽ dễ dàng và thoải mái hơn.

Đôi khi bạn cảm thấy rằng không gian bên trong được mở rộng từ bên ngoài hay là một không gian như bên ngoài. Và đôi khi bạn có thể cảm thấy rằng không gian bên ngoài được mở rộng từ bên trong.

Mục đích thiết kế của tôi là việc khách hàng sống trong ngôi nhà mà có thể cảm thấy thoải mái như thể một khu vườn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng để thiết kế một ngôi nhà nơi những cảnh trí của cuộc sống mở rộng cho cả bên trong bên ngoài.

Mặt bằng và mặt cắt

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Takeshi Hosaka Architects

Hoàn thành : 2007

Diện tích đất : 97.64 m2; Diện tích Xây dựng : 113.53 m2

Hình ảnh : courtesy of Takeshi Hosaka Architects

Thông tin : homedsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.