Nội thất

PYEcafe-10-lowres PYEcafe-23-lowres PYEcafe-27-lowres PYEcafe-59-lowres PYEcafe-102-lowres PYEcafe-112-lowres PYEcafe-113-lowres PYEcafe-121-lowres PYEcafe-142-lowres

Từ các kiến trúc sư.

Thiết kế concept dựa trên ý tưởng không gian triển lãm đặc biệt để mọi người có thể dạo chơi và thưởng thức nghệ thuật thị giác cùng các đối tượng trong một bầu không khí thư giãn ở giữa trung tâm mua sắm phức hợp thú vị nhất của Bangkok. Với diện tích trên 200 m2, đây là nơi bạn có thể tìm thấy các món đồ nội thất cổ, hiện vật và các vật dụng có thiết kế độc đáo, đặc biệt là sách và nước hoa… Không gian thân thiện được hình dung như ở nhà. Với một diện tích lớn dành riêng cho một nhà hàng cho 60 người cùng một quán cà phê, nơi mọi người có thể ngồi thư giãn và chia sẻ các món ăn ngon cùng thức uống.

Do đó, chúng tôi tạo ra một cửa sổ “pop up” cà phê thông qua các ý tưởng về nghệ thuật sắp đặt “Seamless Insertionminh họa cho chất lượng cho sự tinh nghịch, vui vẻ, tươi sáng, kỳ lạ, và thoải mái. Các khu vực này được sắp xếp liền mạch và riêng biệt trong 9 khu cụ thể là Pattern Play (Họa tiết), Art Effects (Hiệu ứng Nghệ thuật), The New Tradition (Truyền thống Mới), Modern Art (Nghệ thuật Hiện đại), Pretty in Pink (Sắc hồng), My Favorite Icon (Biểu tượng), Fantastic Clasic (Cổ điển), Jungle Fever (Cơn sốt) và Library (Thư viện); mỗi một khu trong số đó được minh họa rõ ràng bằng các decor và mô thức thiết kế phản ánh nghệ thuật sống với ngôn ngữ riêng thông quan con mắt của nhà thiết kế.

Bố trí mặt bằng được thiết kế theo tỉ lệ vàng (hay số Phi (φ) – Con số vàng) là tỷ lệ toán học thường được tìm thấy trong tự nhiên sao cho hiệu quả  trong sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Mặt bằng

living etc

Thiết kế : PYE

Hoàn thành : 2014

Diện tích : 200 m2

Hình ảnh : courtesy of PYE

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thông tin : archdaily / Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp