Ngoại thất, cảnh quan

stringio (2) stringio (12) stringio (4) stringio (8) stringio stringio (19) stringio (5)stringio (18) stringio (7) stringio (9) stringio (10) stringio (11) stringio (13)

Từ Kiến trúc sư.

Các khối hình học của ngôi nhà phát triển dựa trên phần diện tích xây dựng trước đó của nó được đặt trên khuôn viên đất. Công trình được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1984, có nhiều thay đổi và mở rộng kể từ đó, công trình mới hoàn thành mang âm hưởng “khảo cổ học gia đình” bởi sự trùng lặp của khối tích và các góc xoay.

Ngôi nhà được nâng lên, tạo ra một không gian bán công cộng trên mặt đất giữa hai lớp tùy theo ý tưởng thiết kế. Vỏ bọc bên ngoài của ngôi nhà có một sự kết nối phức tạp giữa bên trong và bên ngoài và tầm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp vào khu phố cổ Marbach và thư viện văn học quốc gia Đức ở phía bên kia thung lũng Neckar.

Nội thất

stringio (1) stringio (3) stringio (14) stringio (15) stringio (16) stringio (17) stringio (20) stringio (21) stringio (22) stringio (23)

Mặt bằng, mặt cắt

VMM Lageplan gr gg2 gr eg2 stringio (27) VMM SCHNITTE klein 080115 _ 2.

Sơ đồ nguyên lý

stringio (29) stringio (30) stringio (31) stringio (32) stringio (33)

Thiết kế : J. Mayer H. Architects (Kiến trúc)

Büro Klaus Wiederkehr, Nürtingen (Cảnh quan)

Hoàn thành : 2008

Diện tích : 6.900 m2

Hình ảnh : courtesy of J. Mayer H. Architects

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thông tin : archdaily / Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp