Nội thất

waku_waku-001_press waku_waku-004_press waku_waku-005_press waku_waku-006_press waku_waku-008_press waku_waku-009_press waku_waku-010_press waku_waku-011_press waku_waku-012-ifgroup_press waku_waku-013-ifgroup_press

WakuWaku được khởi đầu như là một nhà hàng thức ăn nhanh và cửa hàng thực phẩm hữu cơ trong một. Các giá trị thương hiệu ‘hữu cơ’ và ‘bền vững’ vẫn là tiêu điểm rõ ràng đối với truyền thông.

Việc mở rộng mặt tiền cung cấp một cái nhìn không hạn chế cho toàn bộ không gian, được ốp trong các panen gỗ tự nhiên, tạo điều kiện lý tưởng để trưng bày các sản phẩm trong thế giới của WakuWaku.

Một bên tường với kệ và tủ lạnh tích hợp từ sàn đến trần. Một quầy bar dài từ phía trung tâm và các hốc song song cung cấp chỗ ngồi và các nhu cầu giao tiếp chính cho không gian. Ghế ngồi được lựa chọn với kiều dáng khác nhau tạo ra một bố cục tự do và sinh động đi kèm với sắc tím của nhãn hàng WakuWaku. Gỗ tự nhiên không qua xử lý tạo nên hình thức chuỗi làm tiêu điểm cho không gian cùng với hình thái ‘bền vững’. Các bề mặt gỗ thô phần tường còn lại tương phản với các họa tiết phác thảo phức tạp của Chris Rehberger được sử dụng dây căng và đèn thả.

Mặt bằng

Floor_Plan

Thiết kế : Ippolito Fleitz Group

Hoàn thành : 2012

Diện tích : 145 m2

Hình ảnh : Benjamin Nadjib

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Biên tập : Thùy Nguyễn

Thông tin : archdaily / Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp