Nằm ở Worsley, Manchester, Anh quốc, ngôi nhà hai tầng hiện đại này được thiết kế bởi tư vấn địa phương Stephenson ISA Studio, hoàn thành năm 2008.

Ngôi nhà chú trọng đến tiện nghi của nhà ở hiện đại cho một đại gia đình với các tiện ích và thư giãn từ sân vườn. Mặt bằng mở thoáng và sáng với khu vực sân sau được nới rộng cung cấp tầm nhìn và mối liên hệ từ trong ra ngoài.

Ngoại thất, cảnh quan và sân vườn

Góc sân sau hướng Tây Nam được nới rộng cung cấp ánh sáng và tầm nhìn cho gian bếp và nhà ăn thông qua các ô cửa kính. Khoảng sân sau với sàn gỗ kéo dài khu vực sinh hoạt ra tới khu vườn với mái che bên trên. Khu vườn cung cấp bóng mát vào mùa hè vào buổi chiều và ánh sáng dịu nhẹ từ mùa đông.

Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ master của tầng lầu với ngoại thất được ốp gỗ tạo thành khung phân cách với phần tường gạch của tầng trệt. Tầng lầu được hợp lý hóa không gian với 3 phòng ngủ rộng trong đó có 2 phòng ngủ lớn tiện nghi.

Nội thất

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Stephenson ISA Studio

Hoàn thành : 2008

Diện tích : 465 m2

Hình ảnh : courtesy of Stephenson ISA Studio

Thông tin : homeadore / freshome / archdaily

Dịch và Biên tập : Thùy Nguyễn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp