Chung cư Sunrise City tại Tp. Hồ Chí Minh toạ lạc ở vị trí đẹp, cảnh quan xung quanh rất phù hợp cho những không gian sống kiểu mới. Do đó, chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc sư thiết kế một căn nhà đảm bảo được cái yếu tố về sự thông thoáng, ánh sáng và có không gian mở tận dụng tầm nhìn của căn nhà ra bên ngoài. Vào dịp cuối tuần, đây cũng sẽ là nơi để họp mặt bạn bè. Chủ đầu tư vốn là người làm nghệ thuật và thích sưu tầm, trưng bày tranh ảnh trong nhà.

Nội thất

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Để thực hiện điều này, kiến trúc sư đã đem đến cho căn nhà một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng trang nhã, không gian sống mang trong mình sự ấm cúng qua tone màu pastel.

Căn hộ được chuyển đổi từ 4 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ, lấy diện tích 1 phòng ngủ đã phá bỏ để tăng cường cho không gian của phòng ăn, phòng khách và phòng làm việc.

Nội thất của căn hộ luôn thể hiện sự chào đón với tone màu trằng trên nền gạch xưa, kết hợp với màu pastel của đồ nội thất, hệ thống đèn. Ngoài ra, hệ tủ sách được sử dụng kết hợp với bàn ăn, bàn làm việc hoặc kệ tivi. Đó như những mảng màu trang trí hài hoà khi phối kết hợp với tranh ảnh treo trong nhà.

Căn bếp có màu trắng bóng tương phản với màu gạch bông và gỗ thô làm cho ngôi nhà mang nét hiện đại đặc trưng nhưng vẫn giữ được không khí gần gũi và tình cảm.

Thiết kế : T&D Solution

Hoàn thành : 2014

Diện tích : 160 m2

Hình ảnh :  Hiroyuki Oki

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thông tin : handhome; Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-54