Andover Road là nhà ở riêng lẻ tọa lạc tại Winchester, Hampshire, Anh.

Ngôi nhà được cải tạo bởi OB Architecture, hoàn thành năm 2014.

Ngoại thất

Andover-Road-01 Andover-Road-02 Andover-Road-03 Andover-Road-04 Andover-Road-12 Andover-Road-13 Andover-Road-14 Andover-Road-15

OB Architecture đã cải tạo một ngôi nhà ở Winchester từ những năm 1930 bằng các thêm vách kính vào không gian sinh hoạt, bếp và phòng ăn tô điểm cho không gian thêm phần sinh động, ấn tượng. Cùng với khu vườn phía sau rộng lớn của nó đã được chuyển đổi thành một ngôi nhà ở hiện đại.

Yêu cầu ngắn gọn của khách hàng là cải tạo và mở rộng lại ngôi nhà trên 2 tầng lầu với không gian sinh hoạt được kết nối với bếp và phòng ăn trong một không gian mở, tràn ngập ánh sáng đồng thời tối ưu hóa tiềm năng của khu vườn lớn. Các thiết kế tìm cách dung hòa các yếu tố cá nhân của ngôi nhà bằng cách tạo ra một nội thất trang nhã, thanh lịch. Tại tầng lầu, phòng ngủ lớn mới được tạo ra.

Các phần phụ khác được thêm vào bao gồm khung kèo và vách di động được làm từ gỗ sồi liên kết giữa không gian sinh hoạt và bếp ăn ra không gian bên ngoài khu vườn bao gồm hồ bơi, sàn gỗ ngoài trời, dây leo và cây trồng.

Bảng hòa sắc đơn giản với màu của gỗ sồi, đá vôi và màu trắng của nội thất với khung thép tạo ra sự ấm áp và gần gũi giữa các không gian. Việc sử dụng đá và gỗ được liên tục ra bên ngoài dung hòa giữa hai không gian.

Phần mở rộng bằng kính sử dụng khung thép hộp hình chữ L và kết hợp mái lấy sáng lớn để mang lại ánh sáng sâu vào bên trong.

Nội thất

Andover-Road-05 Andover-Road-06 Andover-Road-07 Andover-Road-08 Andover-Road-09 Andover-Road-10 Andover-Road-11

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

Andover-Road-16 Andover-Road-17 Andover-Road-18 Andover-Road-19 Andover-Road-20

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : OB Architecture

Hoàn thành : 2014

Hình ảnh : Martin Gardner

Thông tin : homedsgn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp