Ngoại thất

B_img_02 B_img_03 B_img_01 B_img_04 B_img_08

Brownie một cửa hàng bánh mì và một ngôi nhà, nằm trong công viên quốc gia Aso Kuju, một nơi có phong cảnh thiên nhiên trù phú, tươi đẹp. Từ khi bắt đầu quá trình thiết kế, tương ứng với niềm tin đậm nét của khách hàng về bánh mì, cách sử dụng vật liệu tự nhiên, hữu cơ, “thiên nhiên” được dự định mạnh mẽ trong thiết kế của tòa nhà này.

Gỗ Tuyết tùng Nhật được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất với lớp sơn tự nhiên bảo vệ đan xen với các bức tường trắng.

Không gian tiếp cận được đặt giữa 2 khối nhà, giữa cửa hàng và nhà ở. Không gian ăn uống trong cửa hàng được thiết kế góc xoay 45 độ so với trục chính của công trình, nơi mà cảnh quan thiên nhiên ở phía Nam được nhìn thấy khi đứng giữa 2 gian nhà. Ngoài ra, trần gỗ gấp nếp trong không gian nội thất cửa hàng là một điểm nhấn cho công trình với gam màu trầm ấm, tự nhiên.

Nội thất

B_img_05 B_img_06 B_img_07 B_img_09 B_img_10

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

B_plan B_siteplan B_detail

Mô hình và sơ đồ không gian

B_diagram

Thiết kế : Uchida Architect Design Office

Hoàn thành : 2010

Diện tích đất : 1654 m2;

Diện tích xây dựng : 148 m2 ; Diện tích sàn : 131 m2

Hình ảnh : Hiroyuki Kawano

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Dịch và biên tập : Thùy Nguyễn

Thông tin : archdaily ; Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-53