Ngoại thất

1 2 3 4 5 6 7 8 10 11

Một hàng cây anh đào được trồng tại một bờ kè trong lưu vực của nó, và có rất nhiều người tham quan ở vị trí này trong mùa hoa anh đào nở. Mirrors / Café Gương dọc theo đường đại lộ.

Tận dụng lợi thế của vị trí này, chúng tôi đã hữu ý dùng hình ảnh của hoa anh đào khúc xạ qua hai bức tường gương vào vị trí góc của của công trình từ đường phố. Ngoài ra, hình ảnh của rừng hoa anh đào còn được phản ánh trung thực từ góc nhìn bên trong công trình, và cảm nhận được sự thay đổi của mùa trong năm.

Các thanh vì kèo theo motif của các tán cây làm cho thực khách có cảm giác được nghỉ ngơi, thư giãn bên dưới những gốc cây.

Giữa hai khối nhà được đặt vuông góc, sỏi trắng ở các góc sân làm nổi bật vị trí của các gốc cây. Những gốc cây được trồng trong phạm vi công trình là cây hoa trà. Hoa trà có màu đỏ, Anh đào có màu hồng. Chúng tôi thiết kế sự thay đổi của mùa từ Đông sang Xuân bằng màu sắc biểu trưng từ hai loại hoa này.

Bức tường ngoại thất bằng thép màu trắng đó là galbanum mạ. Cửa ra vào màu đỏ. Tường nội thất được sử dụng màu đỏ và xanh lá cây. Mỗi thiết kế và màu sắc lựa chọn đều mang hàm ý.

Nội thất

12 13 14 15 9

Mặt bằng, mặt cắt

17_Plan 16_Site_plan 18Section

Thiết kế : bandesign (Kiến trúc);

Atsuko Fujita / Koizumi Lighting technology (Ánh sáng)

Hoàn thành : 2014

Diện tích : 99 m2

Hình ảnh : Shigetomo Mizuno

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Dịch và biên tập : Thùy Nguyễn

Thông tin : archdaily; Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp