Dự án cải tạo nội thất căn hộ 55m2 cho 4 người – một cặp vợ chồng và hai đứa con. Mặt bằng hiện trạng có công năng sử dụng chưa phù hợp với gia đình, do đó KTS đã có những thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng.

Nội thất

01-Copy-1 02-Copy-1 IMG_8828-Copy IMG_8834-Copy IMG_8846-Copy IMG_8855-Copy IMG_8875-Copy IMG_8889-Copy IMG_8896-Copy IMG_8915-Copy IMG_8921-Copy IMG_8953-Copy IMG_8961-Copy IMG_8968-Copy IMG_8980-Copy

Để tạo ra môi trường sống tốt hơn, KTS đã tái tổ chức không gian của căn hộ, đưa diện tích giao thông về mức tối thiểu và hạn chế phần diện tích khó sử dụng. Toàn bộ các bức tường ngăn chia được xây dựng lại để hình thành 2 không gian khác nhau : không gian chung (phòng khách và ăn, phòng bếp và vệ sinh) và không gian riêng tư (2 phòng ngủ).

Trong không gian chung, KTS đã sử dụng hệ lam gỗ để tách biệt phòng bếp + vệ sinh với phòng khách + ăn. Lam gỗ sồi cho phép ánh sáng tự nhiên vào sâu bên trong khu vực bếp và phòng vệ sinh, đồng thời tạo ra các góc nhìn thú vị từ các điểm quan sát khác nhau.

Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu cho không gian nhà nhỏ hẹp, đồng thời cũng là điểm nhấn cho căn hộ.

Mặt bằng và mô hình

00-PLAN-Copy 00-PLANO-Copy 00-PP-Copy

Thiết kế : TOOB STUDIO

Hoàn thành : 2015

Diện tích : 55 m2

Hình ảnh : courtesy of TOOB STUDIO

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thông tin : kienviet ; Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-55