Ngoại thất

studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-01 studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-02 studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-10

Studio MK27, Brazil đã hoàn thành thiết kế Caye Sereno – một cụm nhà ở bên bờ Vịnh Hạ Long. Thiết kế bởi Marcio Kogan Maria Cristina Motta, khu phức hợp bao gồm 18 biệt thự sang trọng hướng tầm nhìn ra các hòn đảo đẹp như tranh vẽ bên Vịnh. Dự án đại diện cho nguyện vọng của Việt Nam trở thành một thị trường lớn cho việc phát triển và đầu tư nhà ở.

Giá khởi điểm từ 3 triệu USD, mỗi căn biệt thự 3-6 phòng ngủ với hồ bơi vô cực riêng cùng hàng loạt các không gian sinh hoạt, giải trí trong nhà và ngoài trời. Tầng trệt, khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi được chế tác bằng các vật liệu tự nhiên từ gỗ và đá, trong khi ở tầng lầu là một ban công lớn hướng ra ngoài phía hồ bơi.

Hình thành như một “Ốc đảo thanh bình”, với sự liên tục từ các khối bê tông tinh gọn, tạo điểm nhấn bởi các khối đá tự nhiên cùng vách của trượt, cung cấp một không gian rộng rãi, khoáng đạt và tính linh hoạt cao. Tầng lầu bao gồm phòng ngủ master với tầm nhìn ngoạn mục ra phong cảnh của Vịnh.

Nội thất

studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-03 studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-04 studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-05 studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-06 studio-MK27-marcio-kogan-caye-sereno-exclusive-villas-halong-vietnam-designboom-07

Thiết kế : Studio mk27

Hình ảnh : Edmon Leong

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Dịch và Biên tập : Thùy Nguyễn

Thông tin : designboom ; Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

AD-NEW 02