Ngoại thất

Nội thất

Griffin Enright Architects đã thiết kế cho dự án Ross Residence. Như tên gọi, công trình nằm ở Ross, một thị trấn nhỏ thuộc Marin County, California,  phía Bắc San Francisco, Mỹ.

Ngôi nhà nằm cạnh một con suối trên sườn dốc, lối vào đi qua một cây cầu. Tiền sảnh với sàn bê tông nổi trên một bao cảnh đạo điểm nhấn thu hút ngay từ khi bước vào ngưỡng cửa.

Nội thất với mặt bằng mở, khu vực sinh hoạt nối liền với bếp và nhà ăn với các vách tường trưng bày các tác phầm nghệ thuật phong phú của chủ sở hữu, năng động mà phân tách rõ ràng với ánh sáng chan hòa từ phía Đông, đồng thời vẫn tạo ra sự thân thiện và khác biệt cho không gian nội thất.

Kết cấu trần được là từ MDF với công nghệ cắt khắc CNC (CNC milling MDF) tích hợp và phản xạ âm thanh, ánh sáng ngẫu nhiên vào không gian. Gác lửng được mở ra phía Bắc, tối ưu hóa tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

Phía trước của ngôi nhà là một sàn nổi cung cấp không gian sống và sinh hoạt ngoài trời. Các khu vực bếp núc và TV giải trí được bố trí dọc theo các bức tường với tủ kệ.

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

 Thiết kế : Griffin Enright Architects

Hình ảnh : Kyle Jeffers

Thông tin : homedsgn / Griffin Enright

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp