Pujades11 là căn hộ ấm áp và tươi sáng với diện tích 60 m2. Các không gian sinh hoạt chung và riêng tư được tối đa hóa sử dụng để tạo nên các tiện ích đồng thời cải tạo các điều kiện tự nhiên như thông gió và lấy sáng.

Nội thất

MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-1 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-2 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-3 image1 image2 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-4 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-5 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-7 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-8 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-12 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-14 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-15 MIEL-PISO_PUJDES11_PICT-16

Phòng khách được cải tạo trở thành một phòng đa chức năng, có thể bố trí chỗ ngủ cho khách viếng thăm. Các tủ kệ treo đặt sát trần tạo thêm không gian lưu trữ và tiện ích đồng thời giải phóng mặt sàn.

Mặt bằng, mặt cắt và sơ đồ không gian

planta_piso seccion_longitudinal MIEL-PISO_PUJADES11_diagram

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Miel Arquitectos + Studio P10

Hoàn thành : 2015

Diện tích sàn : 60 m2

Hình ảnh : Asier Rua

Thông tin : archdaily

Dịch và Biên tập : Thùy Nguyễn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Lưu

Lưu